Báo Giá Rẻ Nhất-Nhà Cung Cấp Uy Tín Nhất
Đăng ký    |    Đăng nhập

Các hãng sản xuất

Ống Thép Hòa Phát

Đăng lúc : 04/02/2014 - 3:19 PM
Tác giả : Báo Giá Vật Tư - 25483 Lượt xem
Chia sẻ bài viết: 

ống thép hòa phátỐng Thép Hòa Phát

CÔNG TY TNHH ỐNG THÉP HÒA PHÁT luôn mong muốn hợp tác để cùng Quý khách hàng phát triển. Vì thế với thông tin này chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp những thông báo cho Quý khách về sản phẩm Ống Thép. Cũng từ đó Quý khách có thể tìm hiểu thêm báo giá ống thép hoặc liên hệ chào hàng,xin báo giá, đặt hàng trực tuyến với công ty qua các hệ thống đại lý

 

Các sản phẩm ống thép Hòa Phát gồm có: Thép ống đen (ống thép hàn đen), ống thép mạ kẽm nhúng nóng (mạ hai mặt trong ngoài), thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm nhúng nóng. Thép ống: Có đủ các size ống thông dụng từ phi 21.2 đến 219.1mm, độ dầy từ 1.6mm đến 7.92mm... Ống thép Hòa Phát sản xuất theo tiêu chuẩn BS.

1- Thép xây dựng các loại : Thép cây, Thép cuộn.

2- Thép định hình : Thép chữ U, I, H, V, xà gồ chữ C, Hộp vuông...

3- Thép tấm, lá đen, tole màu, mạ, tráng kẽm...

4- Ống thép đen, ống tráng kẽm, ống mạ, ống inox và các sản phẩm phụ kiện: co nối, chữ T.

Ngoài ra CÔNG TY TNHH ỐNG THÉP HÒA PHÁT còn đầu tư xây dựng dự án khu dân cư, khu công nghiệp, cho thuê kho bãi, nhà xưởng. Xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà dân dụng, nhà xưởng và các công trình công nghiệp. Công ty TNHH Ống Thép Hòa Phát luôn tâm niệm xây dựng một thương hiệu uy tín là chỗ dựa đáng tin cậy cho khách hàng và có khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với sự phục vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn cộng tác chặt chẽ với khách hàng để bảo đảm khách hàng nhận được đúng sản phẩm, đúng thời gian đề nghị. Không chỉ cung cấp Thép mà đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng chọn lựa những sản phẩm Ống Thép chất lượng cao, giá cả hợp lý cho công trình của mình.

 

 

Bao Gia Vat Tu


Bạn nên xem thêm

Các nhà phân phối
Ống Nhựa
Ống Nước
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0906-066-757
0906-066-757
bichvan.ltd@gmail.com
messenger icon zalo icon zalo icon