Báo Giá Rẻ Nhất-Nhà Cung Cấp Uy Tín Nhất
Đăng ký    |    Đăng nhập

Các hãng sản xuất

Ống Nhựa Xoăn BAAN

Đăng lúc : 04/02/2014 - 4:46 PM
Tác giả : Báo giá vật tư - 8503 Lượt xem
Chia sẻ bài viết: 

ống nhựa gân xoăn hdpe santo-ba an

Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO-BA AN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp ống nhựa gân xoắn 2 vách HDPE và các giải pháp hạ ngầm cáp điện và cáp viễn thông Santo-Ba An luôn giữ vững vị trí tiên phong của mình. Từ năm 1998, Ba An là người đầu tiên phát triẻn, phổ biến sản phẩm ống nhựa xoắn-sản phẩm chuyên dụng bảo vệ cáp đã được dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới-vào Việt Nam.

Từ đó đến nay, chúng tôi không ngừng vậy nghiên cứu phát triển sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE SANTO cùng hệ thống phụ kiện đồng bộ, đáp ứng các cảnh huống thi công thực tại của Việt Nam. Sản phẩm ống nhựa HDPE của Ba An đã được khách hàng trong, ngoài nước tin cậy và dùng trong hàng loạt dự án trọng điểm thuộc lĩnh vực xây lắp, chiếu sáng, điện lực và viễn thông. Phát huy những thành tựu đã đạt được,

Ba An đấu đi đầu trong việc đưa giải pháp ống nhựa xoắn giá rẻ, chất lượng cao có nhiều màu sắc và ống có nhiều lõi là sản phẩm chủ đạo vào giải quyết bài toán “rác trời” tại các khu thành phố của Việt Nam. Chúng được đánh giá là giải pháp hữu hiệu trong việc hạ ngầm các đường dây đi nổi và được dùng đồng loạt trên các tuyến phố Hà Nội nhân kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long. Với bề dày kinh nghiệm, lòng nhiệt tình với công việc và định hướng vì khách hàng, Ba An cam kết hợp tác lâu dài, đóng góp khả năng của mình trong việc mang đến các giá trị và sự chấp thuận của Quý khách hàng.

 

 

Báo Giá Vật Tư

 


Bạn nên xem thêm

Các nhà phân phối
Ống Nhựa
Ống Nước
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0906-066-757
0906-066-757
bichvan.ltd@gmail.com
messenger icon zalo icon zalo icon