Báo Giá Rẻ Nhất-Nhà Cung Cấp Uy Tín Nhất
Đăng ký    |    Đăng nhập

Các hãng sản xuất

Ống Nhựa Tiền Phong

Đăng lúc : 04/01/2014 - 7:21 AM
Tác giả : Báo Giá Vật Tư - 9614 Lượt xem
Chia sẻ bài viết: 

Ống Nhựa Tiền PhongỐng Nhựa Tiền Phong

Cùng với quá trình đổi mới nền kinh tế và thực hành công nghiệp hóa hiện đại hóa quốc gia, Công ty Nhựa tiền phong đã dạn dĩ đầu tư, đổi mới nhiều chủng loại sản phẩm cho hợp với nhu cầu thị trường .

 

Mặt hàng ống nhựa uPVCống nhựa HDPE, ống nhựa PPR dung trong lĩnh vực cung cấp nước sạch, tiêu thoát nước thải phục vụ nhu cầu dân dụng và dùng trong các nghành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp…đã chóng vánh chiếm lĩnh thị trường trong nước và khu vực.

 

Với phương châm “Chất lượng là trên hết, đảm bảo lợi quyền chính đáng cho người tiêu dùng” thương hiệu Nhựa tiền phong đã được khẳng định trên thị trường có sức lan tỏa mạnh mẽ. Nối duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng một cách xác thực hiệu quả, song song tuyển lựa đa phương thức phục vụ, giảm giá ống nhựa nhằm tối đa nhu cầu khách hàng. Bởi vậy trong những năm tới, công ty chắc chắn sẽ duy trì được tốc độ phát triển cao, giữ vững và ngày một mở mang thị trường Ống Nhựa tiên phong, không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài, Công ty cũng đã đăng ký bộ hộ mác hàng hóa 5 nước :Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia và Myanma .

 

Doanh số xuất khẩu sang các thị trường trong khu vực trong thời gian tới sẽ được đẩy mạnh, riêng doanh số xuất khẩu sang nước Cộng hòa DCND Lào sẽ đạt từ 1.200.000 đến 1.800.000 USD/năm.Với mạng lưới tiêu thụ gồm 6 trọng điểm bán hàng trả chậm và gần 300 đại lý bán hàng, sản phẩm Nhựa tiền phong đã và đang có mặt ở các miền trên cả nước. Đặc biệt tại miền Bắc, sản phẩm Ống Nhựa tiền phong sẽ chiếm 70-80% thị phần ống nhựa. Để hòa nhịp tốc độ phát triển của nước ta, công ty phấn đấu tăng doanh thu bán hàng, GTSXCN, lợi nhuận ròng và nộp ngân sách năm sau sẽ tăng hơn năm trước từ 10-15%. Từng bước nâng cao đời sống của CBCNV, qua đó tạo điều kiện để công ty thực hành tốt công tác từ thiện và an sinh xã hội.

 

 Ngu ồn:  http://bichvan.vn/ 

 


Bạn nên xem thêm

Các nhà phân phối
Ống Nhựa
Ống Nước
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0906-066-757
0906-066-757
bichvan.ltd@gmail.com
messenger icon zalo icon zalo icon