Báo Giá Rẻ Nhất-Nhà Cung Cấp Uy Tín Nhất
Đăng ký    |    Đăng nhập

Các hãng sản xuất

Ống Nhựa Dismy

Đăng lúc : 04/02/2014 - 3:05 PM
Tác giả : Báo Giá Vật Tư - 12223 Lượt xem
Chia sẻ bài viết: 

ống nhựa dismy

Ống Nhựa Dismy

Ống Nhựa DISMY là sản phẩm ống nhựa do Công ty Cúc Phương sản xuất, và hợp tác giữa các nguồn cung cấp uy tín trong và ngoài nước thành một nguồn cung cấp chính, ổn định nhằm cung cấp giải pháp toàn diện cho các hệ thống cấp thoảt nước đa dạng từ dân dụng đến các công trình lớn, các dự án. 

 

Công ty tồn tại và phát triển trên cơ sở một màng lưới các nhà cung cấp ống nhựa Dismy và đại lý ống nhựa Dismy phục vụ trên khắp các tỉnh thành trên địa bàn cả nước. Hệ thống này giúp Công ty bám sát được nhu cầu của người tiêu dùng, hình thành nên các quyết sách kịp thời, đúng đắn. Đặc biệt, sự tương trợ về giải pháp và tài chính của Công ty Cổ Phần Cúc Phương giúp các đại lý này phát triển không ngừng và tạo nên một mạng chân rết ngày một lan rộng và bám sát hơn vào thị trường.

Đất nước ta đang trên đà phát triển với tốc độ chóng vánh, nhu cầu sử dụng ống nước nhựa của thị trường ngày càng nâng cao cả về số lượng và chất lượng của sản phẩm mở ra cho Công ty ngày nhiều cácc thời cơ cũng như thách thức mới. Và cách thức duy nhất để Công Ty tồn tại là phải nối tiếp đi lên, liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm ống nhựa để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chỉ tiêu của CP.C là sản xuất cũng như tuyển các nhà cung cấp sản phẩm dựa trên các nhân tố: chất lượng, độ ổn định về giá ống nhựa. Vì thế, hệ thống chứng nhận chất lượng và an toàn môi trường của sản phẩm được cung cấp là điều không thể thiếu. Sự bảo đảm này chính là bổn phận của CP.C đối với sự bền vững của các công trình nói riêng và sự phát triển của nước ta nói chung


Bạn nên xem thêm

Các nhà phân phối
Ống Nhựa
Ống Nước
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0906-066-757
0906-066-757
bichvan.ltd@gmail.com
messenger icon zalo icon zalo icon